Kem dưỡng AHC

Kem dưỡng AHC >

Dùng serum xong thì phải dùng cream để khóa ẩm . Nếu không có kem dưỡng khoá lại toàn bộ dưỡng chất của serum thì sẽ giảm hiệu quả đến 70% những gì serum trên da !

 Kem dưỡng cũng có 3 loại với 3 công dụng khác nhau. Các chị em có thể kết hợp tinh chất serum + kem dưỡng cùng hãng hoặc dùng kết hợp với hãng khác để đạt hiệu quả cao nhất nhé 

🌸 AHC CAPTURE WHITE SOLUTION MAX CREAM ( hũ hồng ) : kem dưỡng trắng da, giảm thâm,nám, tàn nhang cực kì hiệu quả ah. Da sáng thấy rõ!

💎 AHC CAPTURE MOIST SOLUTION MAX CREAM ( hũ xanh ) -kem dưỡng cấp nước, cấp ẩm, làm sáng da. Em này phải nói là SƯỚNG! Chị em nào da dầu, hỗn hợp dầu cứ dùng em này cho em. Kiềm dầu tốt mà da mướt mải !

🔸AHC CAPTURE REVITE SOLUTION MAX CREAM ( hũ vàng ) - kem dưỡng chống lão hoá - tái tạo da, chống nhăn, trùng chảy xệ cho da. Dùng em này da cực kì mềm .

👍🏻 Kem dưỡng là bước cuối cùng cho chu trình dưỡng da . Thứ tự dùng : Toner - tinh chất ( serum/ ampoule ) - kem dưỡng. Mọi người nhớ dùng 2 lần sáng và tối để đạt hiệu quả tốt nhất.


LIÊN HỆ CHÚNG TÔI để có báo giá tốt nhất
Back

CHAT FACEBOOK

CHAT ZALO